Chi tiết sản phẩm

Nho xanh không hạt USA (Green Grape)

Nho xanh không hạt Mỹ chứa hợp chất chống oxi hóa tự nhiên giúp cho tim khỏe mạnh, nho còn có khả năng chống ung thư và duy trì sức khỏe của não. Nho xanh cũng có chứa chất chống oxy hóa. Ngoài ra, nho xanh còn có một loại enzim hỗ trợ đường tiêu hóa, việc ăn nho thường xuyên cũng giúp cho phụ nữ có làn da sáng và săn chắc.

Liên hệ để có giá tốt nhất. Hotline: 0889.39.02.92

Nho xanh không hạt Mỹ được trồng tại nơi có khí hậu ôn đới, không khí khô và nhiều nắng cho nên hạn chế việc bị sâu bệnh tấn công và tạo điều kiện phát triển ra quả nho ngon nhất.
Nho xanh không hạt Mỹ quả thuôn dài, to, vỏ mịn, trơn bóng và có màu hổ phách bắt mắt, không có hạt và rất mọng nước.
Nho xanh không hạt Mỹ có vị ngọt thanh mát chạy từ đầu lưỡi đến tận cổ,có vị hơi chua.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA NHO XANH KHÔNG HẠT MỸ

– Nho tươi với tất cả các màu như đỏ, xanh và đen đều chứa hợp chất chống oxi hóa tự nhiên giúp cho tim khỏe mạnh, nho còn có khả năng chống ung thư và duy trì sức khỏe của não.
– Nho xanh cũng có chứa chất chống oxy hóa. Một nghiên cứu mới đây khi nhìn vào tổng khả năng chống oxy hóa (theo như cách đo của ORAC) đã tìm thấy mức độ chênh lệch đáng kể của nho xanh và nho đỏ: khả năng chống oxy hóa của nho đỏ là 2016 trong khi của nho xanh là 1789.
– Ngoài ra, nho xanh còn có một loại enzim hỗ trợ đường tiêu hóa và là một loại mỹ phẩm tuyệt diệu của thiên nhiên. Việc ăn nho thường xuyên cũng giúp cho phụ nữ có làn da sáng và săn chắc.

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.