วิธีแก้ซ่อนไฟล์

วิธีแก้ซ่อนไฟล์: การป้องกันและการกำจัดไวรัสซ่อนไฟล์

การส่งหรือรับไฟล์ผ่านอีเมลหรือสื่ออื่น ๆ อาจเป็นทางเบี่ยงเบนให้กับการแพร่ระบาดของไวรัสซ่อนไฟล์ ไวรัสที่ซ่อนไฟล์หายากอาจก่อให้เกิดความเสียหายมากขึ้นเนื่องจากความยากลำบากในการตรวจหาและกำจัดไวรัสโดยตรง ในบทความนี้เราจะเสนอวิธีแก้ปัญหาโดยใช้วิธีการที่เคยนิยมใช้ในการซ่อนไฟล์ รวมถึงวิธีการป้องกันและกำจัดไวรัสซ่อนไฟล์ทั้งหมด

การใช้งานพื้นฐานของวินโดว์
วินโดว์เป็นระบบปฏิบัติการที่ใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วโลก สำหรับผู้ที่ใช้งานวินโดว์ในการทำงานหรือใช้งานอินเทอร์เน็ต การซ่อนไฟล์สามารถทำได้ง่ายๆ โดยใช้เมาส์เพื่อซ่อนไฟล์ที่เลือกไว้ หรือใช้คำสั่งเรียกดูแทนการซ่อนไฟล์อยู่เบื้องหลังไว้

การเปลี่ยนชื่อไฟล์และนามสกุล
หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการซ่อนไฟล์คือการเปลี่ยนชื่อไฟล์และนามสกุลของไฟล์นั้น โดยเปลี่ยนเป็นชื่อที่ไม่จำเป็นต้องใช้หรือเปลี่ยนให้เป็นนามสกุลที่ไม่แสดงออกมา

การใช้โปรแกรมซ้อนซ่อนไฟล์
มีโปรแกรมหลายตัวที่สามารถซ้อนซ่อนไฟล์ได้อย่างง่ายดาย โดยโปรแกรมเหล่านี้สามารถซ่อนไฟล์ไว้ในรูปแบบต่างๆ เช่นรูปภาพ ไฟล์เสียง หรือเอกสารที่แสดงหน้าเป็นภาพ โดยภายในโปรแกรมจะใช้เทคนิคแยกซ่อนข้อมูลจากไฟล์ต้นฉบับและซ่อนไว้ในการ์ดสีที่ไม่สัมผัส

การใช้คำสั่ง Command Prompt ในการซ่อนไฟล์
Command Prompt เป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการวินโดว์ที่ใช้ในการสั่งการด้วยคำสั่ง ผู้ใช้สามารถซ่อนไฟล์ด้วยคำสั่ง attrib ได้โดยตรง

1. เปิด Command Prompt
2. พิมพ์คำสั่ง cd /d “ตำแหน่งไฟล์ที่ต้องการซ่อน” (เช่น cd /d D:\Folder)
3. พิมพ์คำสั่ง attrib +h +s “ชื่อไฟล์”
4. สังเกตการแสดงผล ถ้าหากไม่มีข้อความแสดงออกมาแสดงว่าการซ่อนไฟล์สำเร็จ

การใช้โปรแกรมสำหรับซ่อนไฟล์
นอกจากวิธีการซ่อนไฟล์ด้วยคำสั่ง Command Prompt แล้ว ยังมีโปรแกรมที่เฉพาะเจาะจงมาใช้ในการซ่อนไฟล์ ซึ่งต่างจากโปรแกรมซ้อนซ่อนไฟล์ทั่วไปที่ทำงานด้วยส่วนการเชื่อมต่อกับโปรแกรมภายนอก

การใช้ฟีเจอร์ที่มีอยู่ใน Windows เพื่อซ่อนไฟล์
วินโดว์มีฟีเจอร์ซ่อนไฟล์อยู่ในตัวอย่างเช่นฟีเจอร์ซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ ซึ่งสามารถใช้ในการป้องกันหรือซ่อนไฟล์จากการมองเห็นของผู้คนทั่วไปได้

การซ่อนไฟล์ด้วยใช้งานร่วมกับการเขียนสคริปต์
การเขียนสคริปต์ร่วมกับฟังก์ชันการซ่อนไฟล์นั้นเป็นวิธีการที่ทันสมัย ผู้ใช้งานสามารถเขียนสคริปต์ขึ้นมาเพื่อซ่อนไฟล์ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดคำสั่งสำหรับการซ่อนไฟล์ที่ต้องการแสดงผลออกมาได้อีกด้วย

วิธีที่ช่วยให้สามารถค้นหาไฟล์ที่ถูกซ่อนได้
การค้นหาไฟล์ที่ถูกซ่อนอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เนื่องจากไฟล์ที่ถูกซ่อนอาจถูกซ่อนไว้ได้อย่างดี แต่มีวิธีที่ช่วยให้ง่ายขึ้นในการค้นหาไฟล์ที่ถูกซ่อน โดยสามารถใช้คำสั่งใน Command Prompt หรือโปรแกรมค้นหาที่มีในวินโดว์ เช่น Windows Search หรือโปรแกรมที่ระบุชื่อไฟล์ที่ต้องการค้นหาโดยตรง

การลบไฟล์ที่ถูกซ่อนด้วยวิธีที่ไม่ใช้งานทั่วไป
ในกรณีที่ต้องการลบไฟล์ที่ถูกซ่อนออกจากระบบ สามารถใช้คำสั่งใน Command Prompt หรือโปรแกรมซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อลบไฟล์ที่ซ่อนอยู่ได้โดยตรง โดยใช้คำสั่ง del เพื่อลบไฟล์ที่ถูกซ่อนออกจากระบบ

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ usb, โปรแกรม แก้ ซ่อนไฟล์, ไวรัสซ่อนไฟล์ windows 7, ไวรัสซ่อนไฟล์ windows 10, แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ windows 11, เปิดไฟล์ที่ถูกซ่อน แฟลชไดร์ฟ, แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ถาวร, แก้ ไวรัสซ่อนไฟล์ในเครื่องวิธีแก้ซ่อนไฟล์

หากคุณพบไฟล์ที่ซ่อนอยู่ในระบบหรือต้องการแก้ไขไวรัสซ่อนไฟล์ที่คาดเดาได้ยาก คุณสามารถใช้โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อหาความรู้สึกถึงกับไฟล์ที่ถูกซ่อนอยู่ โดยโปรแกรมเหล่านี้สามารถทำการสแกนไฟล์และลบไฟล์ที่เป็นไวรัสสามารถระบาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

คำถามที่พบบ่อย (FAQs):
1. วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB คืออะไร?
– วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB เป็นกระบวนการที่ใช้ในการค้นหารายการไฟล์ที่ถูกซ่อนอยู่ในอุปกรณ์ USB ก่อให้เกิดความเสียหายหรือหายได้ของข้อมูลส่วนตัว วิธีการแก้ไขการระบาดของไวรัสซ่อนไฟล์ USB รวมถึงการใช้โปรแกรมสแกนไวรัส
ซ่อนไม่ได้

2. โปรแกรม แก้ ซ่อนไฟล์ ทำงานอย่างไร?
– โปรแกรม แก้ ซ่อนไฟล์ ทำงานโดยใช้เทคนิคที่สำคัญในการค้นหาและซ่อนไฟล

วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ หรือ ไวรัสซ่อนไฟล์ Cmd ในแฟลชไดร์ฟ แบบง่ายๆ ได้ผล 100% ล่าสุด ปี 2022

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: วิธีแก้ซ่อนไฟล์ โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ usb, โปรแกรม แก้ ซ่อนไฟล์, ไวรัสซ่อนไฟล์ windows 7, ไวรัสซ่อนไฟล์ windows 10, แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ windows 11, เปิดไฟล์ที่ถูกซ่อน แฟลชไดร์ฟ, แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ถาวร, แก้ ไวรัสซ่อนไฟล์ในเครื่อง

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ วิธีแก้ซ่อนไฟล์

วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ หรือ ไวรัสซ่อนไฟล์ CMD ในแฟลชไดร์ฟ แบบง่ายๆ ได้ผล 100%  ล่าสุด ปี 2022
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ หรือ ไวรัสซ่อนไฟล์ CMD ในแฟลชไดร์ฟ แบบง่ายๆ ได้ผล 100% ล่าสุด ปี 2022

หมวดหมู่: Top 81 วิธีแก้ซ่อนไฟล์

ดูเพิ่มเติมที่นี่: themtraicay.com

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ Usb

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB: ความสูงและวิธีการใช้

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้าถึงง่ายและสะดวกมากขึ้น การใช้งาน USB ได้เป็นสิ่งที่ไม่แปลกใจอีกต่อไป แทบจะทุกคนคงเคยใช้ USB เพื่อเก็บข้อมูลส่วนตัวหรือการทำคำนวณที่สำคัญ เป้าหมายหลักของ USB คือการเก็บข้อมูลให้ปลอดภัยและสะดวกสบาย อย่างไรก็ตาม ยังมีความเสี่ยงที่จะตกเป็นเป้าหมายของไวรัสและภาพลวงต่างๆ ซึ่งอาจสร้างความเสียหายแก่ข้อมูลของคุณเองหรือข้อมูลรายบุคคลที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้ โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB เกิดขึ้นเพื่อช่วยลดความเสี่ยงดังกล่าว ในบทความนี้ เราจะพูดถึงคุณสมบัติและวิธีการใช้งานของโปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB อย่างละเอียด

คุณสมบัติของโปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถประสานงานระหว่างความคุ้นเคยกับการใช้งาน USB และการป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีคุณสมบัติที่น่าสนใจต่อไปนี้:

1. การสแกนไวรัสแบบอัตโนมัติ: โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB สามารถตรวจสอบและสแกนไฟล์บน USB ของคุณอัตโนมัติ เมื่อคุณเสียบ USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ มันจะตรวจหาไวรัสและภาพลวงที่อาจลอมเพราะซ่อนอยู่ในไฟล์ต่างๆ การสแกนแบบอัตโนมัติช่วยป้องกันไม่ให้ไวรัสและภาพลวงซ่อนไปใน USB ของคุณ

2. การควบคุมการเข้าถึง: โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB ช่วยให้คุณสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงได้ คุณสามารถระบุว่าใครสามารถเข้าถึงข้อมูลภายใน USB ของคุณได้และให้มีสิทธิ์การเขียน สมัยก่อนเราสามารถใช้การเขียนไฟล์จาก USB ได้โดยง่าย แต่นับตั้งแต่พัฒนาการของโปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB การกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงได้มีความสำคัญมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเอง

3. การบันทึกการตรวจสอบ: โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB จะบันทึกประวัติของการตรวจสอบข้อมูลบน USB เมื่อมีการเข้าถึงหรือแก้ไข ประวัติการใช้งานนี้ทำให้คุณสามารถตรวจสอบว่ามีงานใดบ้างที่ผ่านมาเข้าถึง USB ของคุณ การบันทึกประวัติการตรวจสอบยังช่วยในการตรวจสอบความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ

4. ค้นหาไฟล์: ในกรณีที่คุณกำลังมองหาไฟล์บน USB โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB สามารถช่วยคุณในการค้นหาไฟล์ที่หายไปหรือซ่อนอยู่ ก็ให้คุณนำมารายงานหาด้วยคนเดียว

วิธีการใช้งานโปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB

การใช้งานโปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB เป็นงานที่ไม่ยากเมื่อคุณเข้าใจขั้นตอนที่ถูกต้อง นี่คือขั้นตอนแบบพื้นฐาน:

1. ดาวน์โหลดและติดตั้ง: ให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB จากเว็บไซต์หรือที่อื่นที่ไวรัสไม่ได้ซ่อนตัวอยู่ในไฟล์ติดตั้ง

2. เปิดโปรแกรม: เมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมแล้ว คุณสามารถเปิดโปรแกรมได้ทันที

3. แสดงตัวเลือกการสแกน: ในหน้าปฏิทินของโปรแกรม คุณสามารถเลือกการสแกนอัตโนมัติหรือสแกนด้วยตนเอง เมื่อคุณกระทำแบบอัตโนมัติ โปรแกรมจะทำการตรวจสอบไฟล์ใน USB ของคุณเมื่อคุณเสียบ USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์

4. กำหนดสิทธิ์การเข้าถึง: หากคุณต้องการกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลบน USB ไฟล์ คุณสามารถเลือกเมนู “ควบคุมการเข้าถึง” และกำหนดกรอบข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

5. ดูประวัติการตรวจสอบ: คุณสามารถดูประวัติการตรวจสอบข้อมูลบน USB ได้ผ่านเมนู “ประวัติการตรวจสอบ” โดยจะแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าถึงหรือการแก้ไขข้อมูลบน USB ของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

1. โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB อย่างไรทำงาน?
โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB ทำงานโดยการสแกนไฟล์บน USB ของคุณเพื่อตรวจหาไวรัสและภาพลวง การสแกนแบบอัตโนมัติช่วยป้องกันไม่ให้ไวรัสและภาพลวงซ่อนไปใน USB ของคุณ

2. โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการใด?
โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ Windows เท่านั้น

3. โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB ว่างเปล่าไปไหน หากคุณทำการสแกนแล้วไม่พบไวรัสหรือภาพลวง?
หากคุณไม่พบไวรัสหรือภาพลวงจากการสแกน คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์ว่างไว้บน USB ของคุณเพื่อใช้ในการเก็บไฟล์ของคุณ

4. เมื่อโปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB สแกนและค้นหาไฟล์บน USB ไม่พบภาพลวงหลังจากค้นหา ควรทำอย่างไรเพิ่มเติม?
หากโปรแกรมไม่พบไฟล์ที่คุณต้องการ คุณอาจจะต้องลองใช้โปรแกรมค้นหาไฟล์อื่นๆ ต่างหากหรือพิจารณาว่าไฟล์นั้นอาจถูกซ่อนอยู่เนื่องจากเป็นไฟล์ปลอม คุณควรอยู่ความระมัดระวังเมื่อใช้งานไฟล์ที่หาได้

สรุป

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสและภาพลวงต่างๆ กันการเข้าถึง USB และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าวิธีใช้โปรแกรมและปฏิบัติตนอย่างไรเพื่อให้เพิ่มความปลอดภัยแก่ข้อมูลส่วนตัวของคุณ ความสามารถในการสแกนแบบอัตโนมัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยให้ป้องกันไวรัสและภาพลวงที่อาจเข้าถึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ เช่น การกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงและบันทึกประวัติการตรวจสอบเพิ่มเติม โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความปลอดภัยในการใช้งาน USB และการเก็บข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

FAQs

1. โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB ทำงานอย่างไร?
โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB จะสแกนและตรวจสอบไฟล์บน USB ของคุณเพื่อค้นหาไวรัสและภาพลวง และช่วยป้องกันไม่ให้ไวรัสและภาพลวงซ่อนอยู่ใน USB ของคุณ

2. โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ USB สามารถใช้งานกับระบบปฏิบัติการใดบ้าง?
โปรแกรมแก้ไว

โปรแกรม แก้ ซ่อนไฟล์

โปรแกรม แก้ ซ่อนไฟล์: ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อคืนค่าไฟล์ที่ซ่อนอยู่

การซ่อนไฟล์เป็นหนึ่งในเทคนิคที่อาจใช้ในการปกปิดข้อมูลที่เป็นความลับหรือต้องการเก็บไว้เบื้องหลัง อย่างไรก็ตาม เมื่อเราต้องการเข้าถึงไฟล์ที่ซ่อนไว้นั้น หรืออาจต้องการคืนค่าไฟล์ที่ลบผิดพลาดด้วยโปรแกรมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้เกิดความต้องสร้างโปรแกรมที่สามารถแก้ไขไฟล์เหล่านี้ได้ กลายเป็นความจำเป็นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

โปรแกรมแก้ไฟล์ ด้วยภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เป็นการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีวัตถุประสงค์ในการคืนค่าหรือเข้าถึงไฟล์ที่ถูกซ่อนได้ การพัฒนาโปรแกรมประกอบด้วยแนวคิดสูงสุด เนื่องจากต้องเรียนรู้และส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีที่ใช้ในการซ่อนไฟล์

หัวข้อที่ 1: คำอธิบายโปรแกรมแก้ไฟล์
โปรแกรมแก้ไฟล์เป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อความต้องการเจาะจงเพื่อสามารถคืนค่าหรือเข้าถึงไฟล์ที่ซ่อนไว้ได้ โดยซ่อนไฟล์ไม่ให้ขึ้นต่อให้เห็นในระบบไฟล์ที่เปิดอยู่ปกติ โปรแกรมสามารถที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับไฟล์หรือข้อมูลที่ซ่อน เช่น เพิ่มรหัสผ่านหรือการเข้ารหัส

หัวข้อที่ 2: เทคโนโลยีที่ใช้ในการซ่อนไฟล์
ซ่อนไฟล์เป็นการใช้เทคโนโลยีในการปกปิดข้อมูลหรือไฟล์ให้มีความลับ มักนิยมใช้ในการซ่อนไฟล์ข้อมูลไว้เพื่อเดินทางผ่านระบบคอมพิวเตอร์หรืออินเทอร์เน็ตได้โดยไม่ต้องประสาทใจว่าไฟล์ข้อมูลหรือข้อมูลที่ซ่อนไว้จะถูกเปิดอ่าน สำหรับเทคโนโลยีที่นิยมใช้งานในการซ่อนไฟล์ได้แก่:
– Steganography: เทคนิคการซ่อนไฟล์ที่แปลงไฟล์ที่ซ่อนเป็นการ์ตูน รูปภาพ รหัสผ่าน zip หรือโปรแกรมอื่น ๆ โดยไฟล์ที่ซ่อนจะมีขนาดที่เล็กกว่าไฟล์ปกติพอสมควร นอกจากนี้ สามารถกำหนดรหัสลับก่อนที่จะทำการซ่อนไฟล์
– Encryption: เทคนิคที่ให้การเข้ารหัสข้อมูลหรือไฟล์และซ่อนซ้อนส่วนรหัสหรือข้อมูลให้อยู่ในการเข้าถึงได้ยากขึ้น
– File Manipulation: เทคนิคที่ให้การซ่อนข้อมูลในไฟล์อื่น ๆ ที่แปลกประหลาด เช่น เพิ่มข้อมูลไม่จนเป็นปกติหรือเพิ่มมูลในส่วนของข้อมูลที่ต่างจากภาคอื่น ๆ ของไฟล์

หัวข้อที่ 3: ข้อดีและข้อเสียของโปรแกรมแก้ไฟล์
ข้อดี:
– ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้มีความปลอดภัยสูงกว่าวิธีการแก้ไฟล์ด้วยมือ
– สามารถซ่อนไฟล์หรือข้อมูลได้ในระดับที่ยากต่อการพบได้
– สามารถคืนค่าไฟล์หรือข้อมูลที่ซ่อนไว้ได้

ข้อเสีย:
– ภาษีของโปรแกรมสามารถถูกใช้ใส่ความเสียหายได้ ในกรณีที่ใช้ในทางที่ไม่ถูกต้องหรือทำลายไฟล์ข้อมูลของผู้อื่น
– ช่องโหว่รักษาความปลอดภัยของไฟล์ที่ถูกซ่อนไว้

FAQs:

คำถาม 1: การเปิดไฟล์ที่ถูกซ่อนไว้ต้องใช้เทคโนโลยีอะไร?
การเปิดไฟล์ที่ถูกซ่อนไว้สามารถใช้เทคโนโลยีของโปรแกรมแก้ไฟล์ได้ โดยมีวิธีการแตกต่างกันขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีที่ถูกใช้งาน โปรแกรมแก้ไฟล์จะรวมถึงเครื่องมือและรหัสลับสำหรับการเปิดไฟล์ที่ถูกซ่อน

คำถาม 2: ดวงตามีความปลอดภัยหรือไม่โปรแกรมที่ทำการซ่อนไฟล์?
โปรแกรมที่ทำการซ่อนไฟล์หรือคืนค่าไฟล์ที่ถูกลบมีความปลอดภัยตามมาในขั้นตอนการปฏิบัติยินยอมให้มีการควบคุมเช่นการกำหนดรหัสลับหรือข้อมูลปิดเอาไว้

คำถาม 3: ทำไมคนจึงต้องการใช้โปรแกรมแก้ไฟล์?
มีหลายเหตุผลที่คนต้องการใช้โปรแกรมแก้ไฟล์ เช่น ทำตามคำสั่งบริษัทหรือการศึกษา การแก้ไฟล์ที่เกิดความหมายผิดพลาด การซ่อนไฟล์สำหรับความสมประสงค์ส่วนบุคคล หรือกรณีที่เกิดความผิดพลาดหรือสูญหายที่ไม่ต้องการ

โปรแกรม แก้ ซ่อนไฟล์เป็นเครื่องมือที่สามารถใช้เพื่อคืนค่าหรือเข้าถึงไฟล์ที่ถูกซ่อนไว้ได้ โดยมีเทคโนโลยีที่ใช้อย่างก้าวหน้า เช่น Steganography, Encryption และ File Manipulation เพื่อทำให้การซ่อนไฟล์มีความปลอดภัยสูงขึ้น อย่างไรก็ดี การใช้โปรแกรมแก้ไฟล์ต้องกระทำอย่างระมัดระวังและสมควร เนื่องจากโปรแกรมแก้ไฟล์อาจถูกนำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้องที่อาจส่งผลเสียต่อผู้อื่นหรือระบบข้อมูล

ไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7

ไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7: ทำความรู้จักกับวิธีการทำงานและวิธีป้องกัน

นับตั้งแต่พัฒนาขึ้นมาครั้งแรก ระบบปฏิบัติการ Windows 7 ของ Microsoft ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วโลก แต่ก็ไม่ปราศจากปัญหาด้านความปลอดภัย เนื่องจากภัยคุกคามจากไวรัสซ่อนไฟล์ที่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างไม่หวังดี

ในบทความนี้เราจะศึกษาเกี่ยวกับ “ไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7” อย่างละเอียด เริ่มต้นด้วยการอธิบายถึงวิธีการทำความเข้าใจในตัวของไวรัสซ่อนไฟล์ประเภทนี้และรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีป้องกัน

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7
ไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7 เป็นประเภทหนึ่งของไวรัสที่ผู้ไม่หวังดีสร้างขึ้นมาเพื่อซ่อนไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่เก็บข้อมูลที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไฟล์ระบบเองหรือไฟล์ที่คุณไม่ต้องการให้ผู้อื่นไปพบเห็น

จากชื่อ เราสามารถรู้สึกได้ว่าไวรัสนี้มักจะมีลักษณะการซ่อนตัวในไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่คุณไม่ได้ใช้งานอยู่ หรืออาจจะถูกแนบไปกับไฟล์ที่รับมาจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือ

สมมติว่าคุณได้รับไฟล์ที่ผิดปกติหรือไม่น่าเชื่อถือ การเปิดไฟล์ดังกล่าวอาจเป็นอันตรายเนื่องจากไวรัสซ่อนไฟล์อาจพยายามระบาดและเข้าทำลายข้อมูลที่เก็บอยู่ในระบบของคุณ

วิธีการป้องกันไม่ให้อยู่ในสถานการณ์แบบนี้คือที่เราจะศึกษาเชิงลึกในส่วนถัดไปของบทความนี้

วิธีป้องกันไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7
1. ติดตั้งและอัปเดตโปรแกรมป้องกันไวรัส: ทําการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพและสามารถอัปเดตเวอร์ชันล่าสุดได้เสมอ โปรแกรมเช่น Windows Defender, Avast, AVG หรือ Norton AntiVirus เป็นต้น

2. อัปเดตระบบปฏิบัติการที่เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุด: อัปเดต Windows 7 ของคุณด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุดจาก Microsoft เพื่อให้ได้รับการป้องกันที่ดีกว่ากับการโจมตีของไวรัสซ่อนไฟล์

3. ระมัดระวังในการเปิดไฟล์ที่ไม่น่าเชื่อถือ: ประเมินความน่าเชื่อถือของแหล่งที่มาของไฟล์ หากมีความเสี่ยงที่สูงให้ไม่เปิดใช้งานไฟล์ดังกล่าว และศึกษาวิธีการตรวจสอบไฟล์ที่สมบูรณ์หรือที่ไม่ต้องการให้ความรู้สึกก่อกวนต่อความเชื่อมั่น

4. หลีกเลี่ยงการกดคลิกบนลิงก์ไม่น่าเชื่อถือ: แพร่หลายโฆษณาออนไลน์และศักยภาพส่งเสริมการขายโปรโมทสินค้าที่ผิดปกติอาจจะมีการแอบแซงแฮ็กเกอร์ผ่านทางลิงก์ที่ไม่น่าเชื่อถือ หากคุณไม่แน่ใจในความปลอดภัย ละเว้นการคลิกลิงก์ดังกล่าว

5. ใช้การสแกนไวรัสออนไลน์: ทําการสแกนไวรัสตามคำแนะนําของแอนตี้ไวรัสที่น่าเชื่อถืออย่างไมโครซอฟต์ หรือใช้บริการสแกนไวรัสออนไลน์ อย่างเช่น Kaspersky Online Scanner เพื่อตรวจสอบไฟล์ที่คุณจะเปิด

6. สำรองข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ: สำรองข้อมูลที่สำคัญให้ดี โดยใช้อุปกรณ์เก็บข้อมูลภายนอก เช่นฮาร์ดไดร์ฟพกพาหรือคลาวด์สโตเรจ เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลหายไปหายตัวเมื่อเกิดความผิดพลาด

ถาม-ตอบ (FAQs)
1. การทำความเข้าใจในไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7 เป็นประเภทไหน?
ไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7 เป็นประเภทหนึ่งของไวรัสที่ซ่อนตัวในไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่คุณไม่ได้ใช้งานอยู่เพื่อระบาดและเข้าทำลายข้อมูลของคุณ

2. วิธีการตรวจสอบไฟล์ที่เป็นไวรัสซ่อนไฟล์ใน Windows 7?
เราสามารถใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพ เช่น Windows Defender, Avast, AVG หรือ Norton AntiVirus เพื่อสแกนไฟล์ทั้งหมดในระบบและตรวจสอบสิ่งที่ไม่เหมือนปกติ เมื่อพบไฟล์ที่สามารถเป็นไวรัสซ่อนไฟล์ ต้องทำการลบออกจากระบบทันที

3. วิธีการระดับดับไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7?
การระดับดับไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7 คือการใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพ เช่น Windows Defender, Avast, AVG หรือ Norton AntiVirus เพื่อสแกนไฟล์ทั้งหมดในระบบและเอาออกจากระบบทันทีที่พบไฟล์ที่สามารถเป็นไวรัสซ่อนไฟล์

4. วิธีป้องกันไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7 อย่างไร?
การป้องกันไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7 ทำได้โดยติดตั้งและอัปเดตโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพและอัปเดตระบบปฏิบัติการล่าสุดที่เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดของ Microsoft อย่างสม่ำเสมอในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เว้นเสียแต่งานที่จำเป็นต่อการใช้งานอื่น ณ เวลานั้น

การป้องกันไม่ให้อยู่ในสถานการณ์ที่คุณต้องเสี่ยงภัยจากไวรัสซ่อนไฟล์ Windows 7 เป็นหลักของความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของคุณ

พบ 39 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ วิธีแก้ซ่อนไฟล์.

แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ในแฟลชไดร์ฟ ง่ายๆ - Youtube
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ในแฟลชไดร์ฟ ง่ายๆ – Youtube
หาวิธีแก้ Virus ซ่อนไฟล์ครับ - Pantip
หาวิธีแก้ Virus ซ่อนไฟล์ครับ – Pantip
สอบถามการแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ค่ะ - Pantip
สอบถามการแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ค่ะ – Pantip
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ Cmd - Youtube
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ Cmd – Youtube
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Windows 10 - Youtube
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Windows 10 – Youtube
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ Flash Drive ใน Windows 10 ง่ายๆ ทำเองได้ - Youtube
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ Flash Drive ใน Windows 10 ง่ายๆ ทำเองได้ – Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb 100% ทำตามนี้แก้ได้แน่นอน - Blog It
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb 100% ทำตามนี้แก้ได้แน่นอน – Blog It
วิธีแก้ไข ไวรัสซ่อนไฟล์ Handy Drive สำหรับท่านที่ยังไม่รู้นะครับ - Pantip
วิธีแก้ไข ไวรัสซ่อนไฟล์ Handy Drive สำหรับท่านที่ยังไม่รู้นะครับ – Pantip
โดนไวรัสซ่อนไฟล์ ใช้คำสั่ง Attrib ไม่ได้ผล ทำไงดีคะ? - Pantip
โดนไวรัสซ่อนไฟล์ ใช้คำสั่ง Attrib ไม่ได้ผล ทำไงดีคะ? – Pantip
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ แฟลชไดรฟ์ ได้ 100% โดยไม่ต้องพิมพ์อะไร - Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ แฟลชไดรฟ์ ได้ 100% โดยไม่ต้องพิมพ์อะไร – Youtube
วิธีแก้ Virus ซ่อนไฟล์ใน Usb Flash Drive 100% | Microsoft Gold Partner | Micro Systems (Thailand) | รับวางระบบ Active Directory (Ad) | รับวางระบบ Network Security | รับวางระบบ Office365 | รับวางระบบ Sharepoint | รับวางระบบ
วิธีแก้ Virus ซ่อนไฟล์ใน Usb Flash Drive 100% | Microsoft Gold Partner | Micro Systems (Thailand) | รับวางระบบ Active Directory (Ad) | รับวางระบบ Network Security | รับวางระบบ Office365 | รับวางระบบ Sharepoint | รับวางระบบ
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ซ่อนโฟลเดอร์ (File & Folder)
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ซ่อนโฟลเดอร์ (File & Folder)
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ Usb แฟลชไดร์ ในคอม ด้วย Cmd Windows 7 - Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ Usb แฟลชไดร์ ในคอม ด้วย Cmd Windows 7 – Youtube
How To สูตรแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb จัดการ Autorun ได้ ใน 2 นาที
How To สูตรแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb จัดการ Autorun ได้ ใน 2 นาที
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ปัญหานี้จะหมดไป ด้วยขั้นตอนดังนี้ (ง่ายสุดๆ!!)
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ปัญหานี้จะหมดไป ด้วยขั้นตอนดังนี้ (ง่ายสุดๆ!!)
How To สูตรแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb จัดการ Autorun ได้ ใน 2 นาที
How To สูตรแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb จัดการ Autorun ได้ ใน 2 นาที
วิธีแก้ไขไวรัส ซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ บน Windows Xp/7/8.1/10 @ Bamboo It - Youtube
วิธีแก้ไขไวรัส ซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ บน Windows Xp/7/8.1/10 @ Bamboo It – Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb 100% ทำตามนี้แก้ได้แน่นอน - Blog It
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb 100% ทำตามนี้แก้ได้แน่นอน – Blog It
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ใน 1 นาที ฟรีโปรแกรม ไม่ยุ่งยาก อัพเดท 2021 - Youtube
แก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ใน 1 นาที ฟรีโปรแกรม ไม่ยุ่งยาก อัพเดท 2021 – Youtube
แก้ปัญหา ไวรัส Shortcut ซ่อน Folder แล้วสร้าง Shortcut ใน Flashdrive - ศูนย์จำหน่ายอะไหล่ บริการซ่อม Notebook Mac Apple By Aspactechnology : Inspired By Lnwshop.Com
แก้ปัญหา ไวรัส Shortcut ซ่อน Folder แล้วสร้าง Shortcut ใน Flashdrive – ศูนย์จำหน่ายอะไหล่ บริการซ่อม Notebook Mac Apple By Aspactechnology : Inspired By Lnwshop.Com
แก้ซ่อนไฟล์ ใน Flash Drive ง่ายๆ แค่คลิกเดียว - Youtube
แก้ซ่อนไฟล์ ใน Flash Drive ง่ายๆ แค่คลิกเดียว – Youtube
ช่วยด้วยค่ะ ไฟล์หายไปจากเมมแต่ยังมีความจุอยู่ แก้ยังไงได้บ้าง - Pantip
ช่วยด้วยค่ะ ไฟล์หายไปจากเมมแต่ยังมีความจุอยู่ แก้ยังไงได้บ้าง – Pantip
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Flash Drive ด้วยโปรแกรมสุดเทพ - Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Flash Drive ด้วยโปรแกรมสุดเทพ – Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ หรือ ไวรัสซ่อนไฟล์ Cmd ในแฟลชไดร์ฟ แบบง่ายๆ ได้ผล 100% ล่าสุด ปี 2022 - Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ หรือ ไวรัสซ่อนไฟล์ Cmd ในแฟลชไดร์ฟ แบบง่ายๆ ได้ผล 100% ล่าสุด ปี 2022 – Youtube
โดน Virus ซ่อนไฟล์ แก้แล้วเจอโฟลเดอร์ System Volume Information - Pantip
โดน Virus ซ่อนไฟล์ แก้แล้วเจอโฟลเดอร์ System Volume Information – Pantip
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ - Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ – Youtube
วิธีแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์ โฟลเดอร์ - ครูเชียงราย
วิธีแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์ โฟลเดอร์ – ครูเชียงราย
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ในแฟลชไดร์ฟ - Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ในแฟลชไดร์ฟ – Youtube
วิธีแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์/Shortcut โดยไม่ต้องใช้โปรแกรม - Kruploy
วิธีแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์/Shortcut โดยไม่ต้องใช้โปรแกรม – Kruploy
โปรแกรม แก้ ไวรัส ซ่อน ไฟล์ โฟลเดอร์ และShortcut กู้ข้อมูลจาก Flash Drive ที่เกิดจากไวรัส - Youtube
โปรแกรม แก้ ไวรัส ซ่อน ไฟล์ โฟลเดอร์ และShortcut กู้ข้อมูลจาก Flash Drive ที่เกิดจากไวรัส – Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb 100% ทำตามนี้แก้ได้แน่นอน - Blog It
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Usb 100% ทำตามนี้แก้ได้แน่นอน – Blog It
แก้ปัญหา ไวรัส Shortcut ซ่อน Folder แล้วสร้าง Shortcut ใน Flashdrive - ศูนย์จำหน่ายอะไหล่ บริการซ่อม Notebook Mac Apple By Aspactechnology : Inspired By Lnwshop.Com
แก้ปัญหา ไวรัส Shortcut ซ่อน Folder แล้วสร้าง Shortcut ใน Flashdrive – ศูนย์จำหน่ายอะไหล่ บริการซ่อม Notebook Mac Apple By Aspactechnology : Inspired By Lnwshop.Com
วิธีแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์/Shortcut โดยไม่ต้องใช้โปรแกรม - Kruploy
วิธีแก้ ไวรัสซ่อนไฟล์/Shortcut โดยไม่ต้องใช้โปรแกรม – Kruploy
แก้ไวรัส ซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ ด้วย Hidden Fixer - Youtube
แก้ไวรัส ซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ ด้วย Hidden Fixer – Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Flash Drive ด้วยวิธีง่าย ๆ - Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Flash Drive ด้วยวิธีง่าย ๆ – Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Flash Drive - เว็บบอร์ด Php เว็บส่งเสริมการเรียนรู้ Hosting Crm Erp Server Programming ถาม-ตอบปัญหา
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Flash Drive – เว็บบอร์ด Php เว็บส่งเสริมการเรียนรู้ Hosting Crm Erp Server Programming ถาม-ตอบปัญหา
ไวรัสซ่อนไฟล์ตัวนี้แก้ยังไงครับ - Pantip
ไวรัสซ่อนไฟล์ตัวนี้แก้ยังไงครับ – Pantip
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ แฟลชไดรฟ์ ได้ 100% โดยไม่ต้องพิมพ์อะไร - Youtube
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ แฟลชไดรฟ์ ได้ 100% โดยไม่ต้องพิมพ์อะไร – Youtube
วิธีแก้ปลดล็อค Hidden Folder ไม่ได้เพราะโดนไวรัส ซ่อน Folder ด้วย Attrib | Com250
วิธีแก้ปลดล็อค Hidden Folder ไม่ได้เพราะโดนไวรัส ซ่อน Folder ด้วย Attrib | Com250
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ในแฟลชไดร์ฟ | Teacheraimm
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ในแฟลชไดร์ฟ | Teacheraimm
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ซ่อนโฟลเดอร์ (File & Folder)
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ซ่อนโฟลเดอร์ (File & Folder)
วิธีกู้คืนโฟลเดอร์ผู้ใช้ที่สูญหาย / ถูกซ่อนในไดรฟ์ C- Easeus
วิธีกู้คืนโฟลเดอร์ผู้ใช้ที่สูญหาย / ถูกซ่อนในไดรฟ์ C- Easeus
ไวรัสซ่อนไฟล์ – ครูต้อม ออนไลน์
ไวรัสซ่อนไฟล์ – ครูต้อม ออนไลน์
แก้ แฟลชไดรฟ์ ติดไวรัส ซ่อนไฟล์ พร้อมวิธีกู้ไฟล์กลับคืนมา - Youtube
แก้ แฟลชไดรฟ์ ติดไวรัส ซ่อนไฟล์ พร้อมวิธีกู้ไฟล์กลับคืนมา – Youtube
ซ่อนหรือยกเลิกการซ่อนเวิร์กชีต - ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft
ซ่อนหรือยกเลิกการซ่อนเวิร์กชีต – ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Flash Drive - เว็บบอร์ด Php เว็บส่งเสริมการเรียนรู้ Hosting Crm Erp Server Programming ถาม-ตอบปัญหา
วิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ใน Flash Drive – เว็บบอร์ด Php เว็บส่งเสริมการเรียนรู้ Hosting Crm Erp Server Programming ถาม-ตอบปัญหา
วิธีแก้ไวรัส Shortcut Cmd ซ่อน Folder ง่ายๆไม่ถึงนาที - Tsupaman.Com
วิธีแก้ไวรัส Shortcut Cmd ซ่อน Folder ง่ายๆไม่ถึงนาที – Tsupaman.Com
Kodefix Safe] รำคาญใจ ไวรัสซ่อนไฟล์ และวิธีแก้ไข แม้ในปัจจุบันเราสามารถส่ง ไฟล์งาน ไฟล์รูป ไฟล์เพลง ผ่านอีเมล หรือจะแชร์ผ่าน จาก Cloud Drive ต่าง ๆ เช่น Google Drive , Onedrive , Drobbox ไปให้เพื่อน ร่วมงานของเราได้
Kodefix Safe] รำคาญใจ ไวรัสซ่อนไฟล์ และวิธีแก้ไข แม้ในปัจจุบันเราสามารถส่ง ไฟล์งาน ไฟล์รูป ไฟล์เพลง ผ่านอีเมล หรือจะแชร์ผ่าน จาก Cloud Drive ต่าง ๆ เช่น Google Drive , Onedrive , Drobbox ไปให้เพื่อน ร่วมงานของเราได้
วิธีแก้ Virus ซ่อนไฟล์ใน Usb Flash Drive 100% | Microsoft Gold Partner | Micro Systems (Thailand) | รับวางระบบ Active Directory (Ad) | รับวางระบบ Network Security | รับวางระบบ Office365 | รับวางระบบ Sharepoint | รับวางระบบ
วิธีแก้ Virus ซ่อนไฟล์ใน Usb Flash Drive 100% | Microsoft Gold Partner | Micro Systems (Thailand) | รับวางระบบ Active Directory (Ad) | รับวางระบบ Network Security | รับวางระบบ Office365 | รับวางระบบ Sharepoint | รับวางระบบ
รู้จักกับวิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ | Programsdd
รู้จักกับวิธีแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ | Programsdd

ลิงค์บทความ: วิธีแก้ซ่อนไฟล์.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ วิธีแก้ซ่อนไฟล์.

ดูเพิ่มเติม: themtraicay.com/category/facts-first

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.