Dạ! Chào mừng các bạn đến với thánh địa của trái cây "xịn" và "sạch"

thèm trái cây

Từ những nông trại “Nhà", chúng tôi gửi đến các bạn những trái cây chúng tôi sử dụng hàng ngày. Chúng tôi phục vụ tại chỗ và giao tận nơi những loại trái cây tươi trong nước cũng như trái cây nhập khẩu chất lượng cao, bênh cạnh các loại sinh tố, nước ép nguyên chất và những thức đặc sản được Thèm trái cây sưu tầm từ khắp các vùng miền xuôi ngược.

Trái cây được trồng chủ yếu ở trang trại chính của chúng tôi tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác với nhiều trang trại canh tác theo phương thức hữu cơ khác tại Đồng bằng sông Cửu Long có thể kể đến như Cao Lãnh (Đồng Tháp), Đức Hòa (Long An)…

Chúng tôi có quy trình trồng trọt, thu hoạch, bảo quản, vận chuyển và chế biến khép kín, ứng dụng công nghệ cao để đem đến cho quý khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng trái cây từ nông trại “Nhà" của chúng tôi.

Tuy ra đời chưa lâu nhưng với những nỗ lực cải thiện hàng ngày, Thèm trái cây đã và đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý khách gần xa. Đến từ nước Đức xa xôi, trang tin DIE RHEINPFALZ đã chia sẻ: Ở cửa tiệm có tên Thèm, những loại trái cây được bày bán trên những kệ gỗ xinh xinh. Người chủ với khuôn mặt rạng rỡ chia sẻ một cách đầy hào hứng rằng giao diện của hoa quả ở đây có thể không được bắt mắt cho lắm bởi vì chúng được trồng theo phương pháp hữu cơ, cây cối phát triển một cách tự nhiên. “Hoàn toàn không có thuốc bảo vệ thực vật." – anh chủ đảm bảo chắc nịch. (link gốc). Bên cạnh trái cây tươi ngon, chúng tôi còn có một menu đa dạng với nhiều loại sinh tố, nước ép